• หน้าแรก
Calendar:
กิจกรรมประถมปลาย
Date:
07.26.2017 9:00 am - 2:00 pm

Description

นักเรียนชั้นประถม4 นำสิ่งของและเงินบริจาคทั้งหมดที่ได้จากการจัดกิจกรรมระดมทุนไปมอบให้เด็ก ๆ ที่โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ซึ่งเด็ก ๆ ได้เรียนรู้จากสถานที่จริง อันเป็นการส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เห็นความแตกต่างในสังคม อีกทั้งเป็นการสนับสนุนให้เด็ก ๆ ได้ร่วมกันแสดงพลังกาย พลังใจ และความร่วมมืออย่างดียิ่งจากท่านผู้ปกครอง ในการทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ซึ่งจะทำให้เกิดการเรียนรู้อย่างเต็มศักยภาพ